Trang chủ » BAO LÂU THÌ THAY LÕI LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 4 ?

BAO LÂU THÌ THAY LÕI LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 4 ?

Vì sao cần thay lõi lọc nước đúng định kỳ

 Geyser LB Nga đang là dòng sản phẩm đứng đầu công nghệ lọc nước nano hiện nay. Hội tụ đầy đủ những đặc điểm nổi trội của công nghệ lọc nước nano, không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc giữ được canxi, khoáng chất chuyển hóa sang thể Aragonite giúp cơ thể dễ hấp thụ, giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt.

Thế nhưng một thực tế rằng nhiều người tiêu dùng hiện nay khi sử dụng máy lọc nước lại chưa quan tâm tới việc thay lõi lọc nước đúng định kỳ, điều này đã gây ảnh hưởng tới sự hoạt động của máy lọc nước cũng như chất lượng nguồn nước đầu vào.

Bởi lõi lọc nước đảm nhiệm chức năng hấp thu các tạp chất, vi khuẩn, cặn bẩn giúp nguồn nước trở nên tinh khiết. Khả năng hoạt động của lõi lọc sẽ giảm đi nếu không được thay định kỳ. Khi đó, các tạp chất, vi khuẩn, cặn bẩn sẽ bám kín lõi lọc, màng lọc, thậm chí hòa tan trở lại nguồn nước, khiến chúng ta uống phải nước bẩn mà không hề hay biết.

Ngoài ra, nếu chúng ta không thay lõi lọc nước định kỳ tuổi thọ của thiết bị lọc nước sẽ bị giảm đáng kể. Khi có quá nhiều cặn bẩn lưu lại và bám vào lõi lọc, màng lọc, máy sẽ gặp phải các sự cố như hoạt động liên tục không ngừng hoặc máy phát ra tiếng ồn. Từ đó, máy có nguy cơ bị chập điện, cháy, hoặc bơm áp bị hỏng…

Bạn đang lo lắng về máy lọc nước .

Bao lâu thì cần thay lõi lọc nước Geyser Ecotar 4

Việc thay lõi lọc nước không thể phụ thuộc vào cảm tính của người sử dụng mà nó còn liên quan tới nhiều yếu tố khác nhau.

1. Quy định tới từ nhà sản xuất

Mọi máy lọc nước sẽ đều có quy định của nhà sản xuất về thời gian thay lõi loc nước. Đây là bằng chứng giúp các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng,…thông báo tới người tiêu dùng thời gian thay lõi. Đối với máy Geyser Ecotar 4 thì thời gian thay lõi lọc quy định từ nhà sản xuất là:

Lõi số 1: Ecotar A hoạt động 4000l

Lõi số 2: Aragon Bio  hoạt động 7000l

Lõi số 3: Disruptor hoạt động  7.000l

 

Lõi lọc nước Geyser Ecoatar 4

2. Tính chất nguồn nước gia đình

Với mỗi nguồn nước sẽ có tính chất khác nhau, do đó có vật liệu lọc cũng sẽ tiêu hao theo thời gian khác nhau. Do đó cần phải xác định được tính chất nguồn nước gia đình mình để biết được nên thay lõi lọc nào.

3. Lưu lượng sử dụng nước gia đình

Tần suất làm việc của máy lọc nước sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình. Dùng nhiều thì vật liệu lõi lọc cũng sẽ tiêu hao nhanh hơn so với những gia đình có nhu cầu sử dụng ít. Thế nhưng, khuyến cáo rằng nếu như sử dụng ít nước mỗi ngày thì cũng không nên để quá lâu mới thay lõi, sẽ ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước.

4. Thời gian ngâm của lõi lọc

Mỗi lõi lọc của máy lọc nước cũng sẽ có quy định về thời gian ngâm dưới nước riêng. Mặc dù gia đình dùng lượng nước ít nhưng chúng ta vẫn phải chú ý tới việc thay thế lõi lọc là vậy. Bởi khi lõi đã đưa vào hoạt động và được ngâm trong nước đồng nghĩa chúng sẽ tiêu hao vật liệu lọc.

Rất nhiều gia đình hiện nay khi sử dụng máy lọc nước đã chưa quan tâm tới việc thay lõi đúng định kỳ và gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước cũng như tuổi thọ máy lọc nước.

Công ty PHƯƠNG ANH WATER

167 Bạch Đằng, F15 Bình Thạnh – Hồ Chí Minh

Di động: 0989 573 777

 Điện thoại bàn: 028 3899 4370

Email: Phuonganhwater@geyserhcm.vn

Web: Geyserhcm.vn

0989.573.777