Trang chủ » Canxi trong nước và làm thế nào để giữ lại canxi trong nước

Canxi trong nước và làm thế nào để giữ lại canxi trong nước

Vai trò của canxi trong nước với cơ thể con người

Canxi là một khoáng chất dinh dưỡng, hiện diện trong cơ thể con người với khối lượng khoảng 1,2 kg và là là nguyên tố chiếm khối lượng lớn nhất trong cơ thể. Calcium cùng vitamin D là nhân tố quan trọng nhất cho sự phát triển của răng và xương.

Canxi cũng có mặt trong mô cơ và máu. Nó cần thiết cho sự phát triển màng tế bào và phân chia tế bào, và nó cũng có vai trò quan trọng diễn ra quá trình co cơ và đông máu. Canxi điều hòa hoạt động màng, hỗ trợ chuyển giao xung thần kinh và phát hành hormone, ổn định độ PH của cơ thể, và là một phần thiết yếu của thai nhi.

Người lớn cần trung bình 1000 mg canxi cho cơ thể hàng ngày bằng con đường ăn và uống. Điều này có thể đạt được bằng cách tiêu thụ sữa, ngũ cốc và các loại rau xanh, uống nước nhiều canxi.

Canxi trong nước hay còn gọi là nước cứng hoạt động như một phương thuốc axít dạ dày và có thể được áp dụng để giải quyết các vấn đề của tiêu hóa. Canxi lactate có thể giúp cơ thể trong giai đoạn thiếu hụt canxi và canxi clorua là một chất lợi tiểu.
Nước cứng có thể giúp tăng cường xương và răng vì hàm lượng canxi cao. Nó cũng giúp làm giảm nguy cơ bệnh tim. Nên uống nước có độ cứng trên 150mg/l(theo khuyến cáo WHO).

Canxi dạng cấu trúc Aragonit sẽ dễ dàng được cơ thể hấp thụ hơn 8 lần so với cấu trúc canxi trong nước dạng thông thường.

Vai trò của canxi trong nước máy sinh hoạt nhà bạn

Canxi trong nước có một tác động tích cực trên các đường ống nước có chì, vì nó tạo thành một đường dẫn bảo vệ bằng cách bao phủ 1 lớp cacbonat trên bề mặt ống, điều này ngăn cản hòa tan chì trong nước uống, và do đó ngăn chặn nó xâm nhập vào cơ thể con người.

Máy lọc nước giữ lại Canxi

Máy lọc nước thông thường được chia thành 2 dòng: RO và Nano. Máy lọc nước RO lọc ra nước tinh khiết, có dùng điện, có nước thải và sử dụng bình áp. Máy lọc nước Nano lọc ra nước giữ lại khoáng chất tự nhiên, không dùng điện, không có nước thải.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước nano giữ lại khoáng chất, nhưng trên thị trường Việt Nam không thể không nhắc đến Geyser. Thương hiệu này đã gắn bó với nguồn nước Việt Nam hơn 10 năm và nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn gia đình. Với kích thước nhỏ gọn, được tích hợp nhiều chức năng lọc, phù hợp với nguồn nước máy của Việt Nam, và không ngừng nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Nếu bạn còn chưa biết chọn lựa máy lọc nước nào cho gia đình mình hãy đến ngay Phương Anh Water VIỆT NAM

Công ty PHƯƠNG ANH WATER

167 Bạch Đằng, F15 Bình Thạnh – Hồ Chí Minh

Di động: 0989 573 777

 Điện thoại bàn: 028 3899 4370

Email: Phuonganhwater@geyserhcm.vn

Web: Geyserhcm.vn

0989.573.777