Trang chủ » Chuyên gia nói gì về máy lọc nước nano geyser?

Chuyên gia nói gì về máy lọc nước nano geyser?

Dù đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ rất lâu nhưng máy lọc nước nano geyser của Nga vẫn chưa được nhiều người biết đến. Nhiều câu hỏi đặt ra về dòng sản phẩm này như ưu và nhược điểm của dòng máy này. Nếu không có nước thải thì có an toàn không? không dùng điện thì có đẩy được nước qua máy không?… Bài viết dưới đây sẽ có chuyên gia giải thích cho các bạn.

Máy lọc nước nano geyser có những ưu điểm vượt trội
Máy lọc nước nano geyser giữ lại các khoáng chất cần thiết

Ưu điểm của máy lọc nước nano geyser

Sản phẩm nước đầu ra của máy lọc nước nano geyser đạt tiêu chuẩn nước sạch của thế giới, uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước RO, nước tinh khiết không khoáng chất.

Máy lọc nước nano geyser tốt hơn so với các loại máy lọc nước thông thường đó là không những chỉ lọc nước sạch mọi vi khuẩn, vi rút, các hóa chất độc hại, chất phóng xạ… mà còn giữ lại được những khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Máy lọc nước nano geyser sử dụng công nghệ nano là một phát mình nổi tiếng từ rất lâu trên thế giới. Ứng dụng vào lõi lọc Aragon là 1 sản phẩm công nghệ tuyệt vời về xứ lý nước mà chưa 1 công nghệ nào có thể sánh kịp tại thời điểm hiện tại.

Máy lọc nước nano geyser là lựa chọn số 1
Máy lọc nước nano geyser cho nguồn nước giàu khoáng

Điểm nổi bật của máy lọc nước nano geyser

Máy lọc nước nano geyser sử dụng công nghệ nano là một phát mình nổi tiếng từ rất lâu trên thế giới ứng dụng vào Lõi lọc Aragon là 1 sản phẩm công nghệ tuyệt vời về xứ lý nước mà chưa 1 công nghệ nào có thể sánh kịp tại thời điểm hiện tại. Đó là tích hợp 4 cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất: Lọc cơ học + Lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng tro đổi Ion + Lọc và tiêu diệt vi khuẩn bằng công nghệ phủ bạc trong lõi lọc.lõi lọc có thể hoàn nguyên tuổi thọ lên đến 5 năm. máy lọc nước nước nano geyser được đánh giá như sau:

–  Nhỏ gọn, không cần dùng điện, không có nước thải.

–  Khử 100% các loại vi khuẩn, vi trùng, virus, các chất độc hại.

–  Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn của bộ y tế cho phép uống trực tiếp

–  Lọc sạch mà vẫn dữ nguyên lượng khoáng chất có trong nước

– Tuổi thọ lõi lọc cao, chi phí sử dụng thấp.

-Máy rất nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, di chuyển

Máy lọc nước nano geyser được thiết kế nhỏ gọn với kích thước lớn nhất là 40cm, bạn có thể dễ dàng di chuyển đi bất kì nơi đâu. Lắp đặt không cần tủ inox, có thể lắp ở mọi vị trí như: treo tường, để gầm tủ bếp hay để trên mặt bàn đều được.

Máy lọc không dùng điện, không nước thải

Sản phẩm sử dụng công nghệ nano nên sẽ dùng áp lực nước để đẩy nước qua các lõi lọc. Vì vậy, bể hoặc téc nước phải cao từ 3m trở lên để áp lực nước đủ mạnh. Nước cấp đầu vào sẽ được lọc qua các lõi lọc, chất thải, hóa chất độc hại, kim loại nặng,… sẽ được giữ lại ở các lõi. Điều này giúp cho máy có độ bền cao, an toàn, và tiết kiệm chi phí trong khi sử dụng.

Máy lọc nước nano geyser giữ được các khoáng chất cần thiết

Chất lượng nước đầu ra đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St Petersburg, Nga”, tất cả các chỉ tiêu vẫn nằm trong tiêu chuẩn nước uống ngay của Bộ y tế, đảm bảo nước đầu ra uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể. Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới.

Máy lọc nước nano geyser
Máy lọc nước nano geyser bổ sung các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể

Sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên

Việc sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giúp giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc (tuổi thọ 6-7 năm hoàn nguyên dễ dàng tại nhà)

Mua máy lọc nước nano geyser ở đâu?

Để có thể mua được sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng dịch vụ tốt nhất thì hãy đến Phương Anh Water VIỆT NAM. Tại đây, quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất để có được sản phẩm ưng ý và phù hợp

Công ty PHƯƠNG ANH WATER

167 Bạch Đằng, F15 Bình Thạnh – Hồ Chí Minh

Di động: 0989 573 777

 Điện thoại bàn: 028 3899 4370

Email: Phuonganhwater@geyserhcm.vn

Web: Geyserhcm.vn

0989.573.777