Trang chủ » HÃY CHỌN CHO GIA ĐÌNH MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI

HÃY CHỌN CHO GIA ĐÌNH MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI

Nhu cầu sử dụng nước

Nước là là nhu cầu thiết yếu trong sinh hoạt,, ăn uống hằng ngày, nhưng bạn đang lựa chọn nước sạch hay nươc tốt cho gia đình mình?

Ngày nay trước tình trạng ô nhiễm thì nước sạch không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước có thể đáp ứng được tiêu chí nước sạch cho gia đình bạn sử dụng như máy lọc nước RO, Nano, lọc tổng sinh hoạt gia đình,…

Nhưng nước sạch thôi thì chưa đủ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội, vì vậy các sản phẩm lọc nước thế hệ mới đã được ra đời – máy lọc nước ion canxi.

Máy lọc nước phù hợp

Máy lọc nước ion canxi là sự phát triển của máy lọc nước nano được tích hợp thêm công nghệ ion canxi giúp giữ lại nhiều hơn các thành phần vi khoáng trong nước sau lọc và đặc biệt chuyển hóa cấu trúc canxi về dạng mảnh hơn so với canxi trong nước thông thường giúp dễ dàng hấp thụ vào cơ thể và bổ sung khoáng chất cho cơ thể hiệu quả nhất.

Vậy nên chọn máy lọc nước ion canxi nào cho gia đình?

Thế hệ máy lọc nước Geyser ion canxi

Nhắc đến máy lọc nước Nano tại Việt Nam không thể không nhắc đến Geyser – thương hiệu lọc nước đến từ Nga đã có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm và thấu hiểu nguồn nước Việt Nam hơn hết.

Với kinh nghiệm lọc nước lâu năm, các sản phẩm lọc nước của Geyser đã được hàng ngàn gia đình Việt Nam tin dùng. Geyser không ngừng nghiên cứu và phát triển và cho ra đời sản phẩm thế hệ máy lọc nước ion canxi mới Ecotar6 và Ecotar8. Với kinh nghiệm lâu năm tại Việt Nam, máy lọc nước ion canxi Geyser không chỉ đảm đảm nước sau lọc ăn uống trực tiếp được theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế với nguồn nước đầu vào là nước máy thành phố, mà còn giữ lại giúp bù khoáng hiệu quả cho người sử dụng.

Ngoài công nghệ ion canxi thế hệ máy lọc nước Ecotar6 và Ecotar8 còn sử dụng bộ lõi lọc liên hoàn giúp tăng khả năng lọc lên gấp đôi so với các dòng máy nano thông thường. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong tình trạng nguồn nước ô nhiềm như hiện nay.

Nếu bạn còn chưa biết chọn lựa máy lọc nước nào cho gia đình mình hãy đến ngay Phương Anh Water VIỆT NAM

Công ty PHƯƠNG ANH WATER

167 Bạch Đằng, F15 Bình Thạnh – Hồ Chí Minh

Di động: 0989 573 777

 Điện thoại bàn: 028 3899 4370

Email: Phuonganhwater@geyserhcm.vn

Web: Geyserhcm.vn

0989.573.777