Trang chủ » Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước nano Geyser Hồ Chí Minh

Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước nano Geyser Hồ Chí Minh

Máy lọc nước nano Geyser LB Nga

Công ty Geyser là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường về xử lý nước. Đó là đầu tiên tại Nga để bắt đầu sản xuất các bộ lọc nước như đầu năm 1986. Kể từ đó, hàng trăm ngàn gia đình có thể sử dụng nước uống sạch ở nhà và bảo vệ nhờ sức khỏe của họ với các công nghệ độc đáo phát triển bởi các nhà nghiên cứu Geyser. Đây là công ty duy nhất ở Nga phát triển các công nghệ và vật liệu xử lý nước trên nền tảng khoa học mạnh mẽ.

Nhằm xử lý tính chất phức tạp của nguồn nước Việt, Geyser LB Nga đã nghiên cứu và cho ra đời những model máy lọc nước không chỉ có khả năng xử lý tính chất nguồn nước cao mà còn mang lại nguồn nước tốt cho sức khỏe.

Năm 2019 đánh dấu bước đột phá khi Geyser LB Nga đã cho ra đời dòng máy lọc nước Ion canxi. Máy lọc nước Ion canxi là dòng máy lọc nước công nghệ nano mới nhất tới từ Geyser LB Nga, sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn. Công nghệ UniTech là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Theo đó, khi sử dụng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời. Công nghệ lọc liên hoàn thế hệ mới nhất được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga để phù hợp với tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng máy lọc nước nano Geyser LB Nga và máy lọc nước Ion canxi Geyser LB Nga,Phương Anh Water VIỆT NAM – chuỗi phân phối máy lọc nước lớn nhất Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước đã và đang cung cấp máy lọc nước này tới người dân dọc miền Nam – Bắc.

Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2

Khách hàng vui mừng vì tậu được máy lọc nước nano Geyser 2 cho gia đình

Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3

Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3

Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Hình ảnh thực tế máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước nano Geyser Ecotar 6

Hình ảnh lắp đặt máy lọc nước nano Geyser Ecotar 6

Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước nano Geyser Ecotar 8

Hình ảnh lắp đặt máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 8

 

Công ty PHƯƠNG ANH WATER

167 Bạch Đằng, F15 Bình Thạnh – Hồ Chí Minh

Di động: 0989 573 777

 Điện thoại bàn: 028 3899 4370

Email: Phuonganhwater@geyserhcm.vn

Web: Geyserhcm.vn

0989.573.777