Trang chủ » Làm sao để loại bỏ clo trong nước nhà bạn?

Làm sao để loại bỏ clo trong nước nhà bạn?

Các nghiên cứu thực tế tác hại của clo trong nước

Theo Waters Troubled Waters on Tap hơn 2100 chất gây ô nhiễm đã được phát hiện trong nước uống của Mỹ kể từ năm 1974 với 190 chất được biết hay nghi ngờ gây ra tác hại cho sức khỏe ở mức độ nhất định. Tổng cộng có 97 chất gây ung thư và nghị ngờ gây ung thư, 82 chất gây đột biến và bị nghi ngờ gây đột biến, 28 chất độc cấp tính và mãn tính và 23 chất xúc tiến phát triển khối u đã được phát hiện trong nước uống ở Mỹ từ năm 1974 … còn lại 90% chất hữu cơ trong nước uống chưa được xác định đến nay. Các hợp chất với nồng độ có thể gây ảnh hưởng độc hại nghiêm trọng, có thể tự gây độc hoặc kết hợp với hóa chất khác trong nước uống … Nhìn chung, các bằng chứng khoa học tiếp tục chứng minh mối liên hệ giữa các chất độc trong nước uống với vấn đề sức khỏe cộng đồng. Các nghiên cứu đã củng cố mối quan hệ giữa ăn uống phải chất độc và tỉ lệ tử vong cao do ung thư.

Clo hình thành tác nhân gây ung thư

Các nghiên cứu ở New Orleans, Louisiana; Erie County, New York; Washington County, Maryland; và Quận County, Ohio bộc lộ hàm lượng cao của haloforms hay THMs trong nước uống. Kết quả là tỉ lệ ung thư cũng cao

Clo được bổ sung trong hầu hết nhà máy sản xuất nước

Khử trùng nước bằng clo có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Clo là một yếu tố liên quan đến các bệnh ung thư. Chlorine tạo ra THM và haloforms. Những chất ô nhiễm này có thể kích hoạt tạo ra các gốc tự do trong cơ thể chúng ta. Các gốc tự do sẽ gây tổn thương tế bào. Các gốc có thể gây tác hại các tế bào cơ trơn bình thường trong thành động mạch, gây đột biến. Các mảng bám hình thành về cơ bản sẽ tạo khối u lành tính. Nhưng thật không may, khối u này liên quan đến nguồn gốc của bệnh tim.

Giải pháp khi nước máy nhà bạn nhiễm clo

Nếu nguồn nước đang sử dụng nhiễm clo vượt mức cho phép, không nên sử dụng loại nước này. Bạn có thể mua bộ lọc nước hiệu quả để loại bỏ clo dư hoặc mua nước suối đóng chai thích hợp. Nhưng để tiết kiệm chi phí hơn bạn nên chọn chho mình và gia đình một chiếc máy lọc nước phù hợp và an toàn.

Nếu bạn còn chưa biết chọn lựa máy lọc nước nào cho gia đình mình hãy đến ngay Phương Anh Water VIỆT NAM

 

Công ty PHƯƠNG ANH WATER

167 Bạch Đằng, F15 Bình Thạnh – Hồ Chí Minh

Di động: 0989 573 777

 Điện thoại bàn: 028 3899 4370

Email: Phuonganhwater@geyserhcm.vn

Web: Geyserhcm.vn

0989.573.777