Trang chủ » MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 5 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 5 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga có gì đặc biệt hơn so với các Model Ecotar khác , chúng ta cùng tìm hiểu về Geyser Ecotar 5 nhé !
Máy Geyser Ecotar 5 chống bám cặn – tăng cường khoáng chất

 

Máy lọc nước Geyser ECOTAR 5 model 2019 được nâng cấp không chỉ khả năng lọc phù hợp nguồn nước Việt Nam như các thế hệ trước đó mà hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp mang lại KHẢ NĂNG CHỐNG BÁM CẶN VƯỢT TRỘI, giàu canxi, giữ lại khoáng chất.
ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ CHỐNG BÁM CẶN VƯỢT TRỘI
Siêu phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 5 là dòng máy đã được nâng cấp phù hợp nguồn nước Việt Nam. CHỐNG BÁM CẶN nhưng vẫn GIỮ ĐƯỢC KHOÁNG CHẤT trong nước ( hàm lượng khoáng, có thể đo bằng bút TDS).
– Geyser Ecotar 5 với Công nghệ được cải tiến đã giải quyết được bài toán khó về hiện tượng bám cặn của nguồn nước Việt.
Khả năng chống bám cặn vượt trội của máy lọc nước Geyser Ecotar 5 LB Nga
GIÀU HÀM LƯỢNG CANXI, GIỮ KHOÁNG CHẤT
Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 sử dụng lõi lọc Ecotar Aquasoft 5, nâng cấp từ vật liệu Ecotar vật liệu Aquasoft được thiết kế để làm sạch hiệu quả cao. vẫn giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước.
– Tăng cường loại bỏ các tạp chất ô nhiễm mà còn giữ lại nguồn nước giàu canxi tự nhiên thể, Aragonite giúp cơ thể hấp thụ dễ hơn, bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho gia đình.
CÁC TÍNH NĂNG MÁY LỌC NƯỚC ECOTAR 5
1. XỬ LÝ KIM LOẠI NẶNG VÀ CHẤT ĐỘC HẠI
Ecotar 5 sử dụng vật liệu CBC 5 và vật liệu Aragon 5 của Geyser LB Nga tác dụng loại bỏ các rong rêu, tảo, nấm, gỉ sét từ đường ống; loại bỏ kim loại nặng, chất độc hại, chất hóa học, thuốc trừ sâu, chất phóng xạ tồn dư trong nước; loại bỏ màu, mùi, … giúp làm sạch nước hiệu quả.
2. LOẠI BỎ 100% VI RÚT, VI KHUẨN
Công nghệ diệt khuẩn với hai tầng Nano bạc được tích hợp trong lõi Aragon 5 in 1 – “lõi lọc trái tim” của máy và lõi lọc CBC 5, đồng thời không sử dụng bình chứa nước, giúp kiểm soát 100% vi rút, vi khuẩn
3. KÍCH THƯỚC NHỎ GỌN
Geyser Ecotar 5 có kích thước nhỏ gọn, thiết kế thông minh với nhiều lựa chọn như có thể lắp âm tủ dưới chậu rửa, để bàn hoặc treo tường vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.
4. KHÔNG SỬ DỤNG ĐIỆN, KHÔNG NƯỚC THẢI
Geyser Ecotar 5 không sử dụng điện, không có nước thải sau khi lọc, rất an toàn và tiết kiệm năng lượng cho người sử dụng.
5. NGUỒN NƯỚC ĐẦU RA ĐẢM BẢO TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG
Nguồn nước cho ra là nước sạch và tốt cho sức khỏe , đặc biệt bộ lọc không yêu cầu bảo dưỡng định kì.
CẤU TẠO LÕI LỌC MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 5
Cấu tạo lõi lọc của máy lọc nước Ecotar 5
Ngoài việc kế thừa khả năng xử lý của Aragon trước đó, lõi lọc Aragon 5 của máy lọc nước Ecotar 5 còn được tích hợp thêm khả năng làm mềm nước và loại bỏ các kim loại nặng, clo hoạt tính và hợp chất hữu cơ. Tối ưu hóa khả năng hấp thụ canxi của cơ thể bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc tinh thể Aragonite.

HỆ THỐNG LÕI LỌC NÂNG CẤP VƯỢT TRỘI SO VỚI CÁC DÒNG MÁY KHÁC

LÕI LỌC AQUASOFT 5 :
Là sự phối trộn của các loại vật liệu trao đổi ion được sử dụng trong chế biến và sản xuất thực phẩm. lõi lọc Aquasoft 5 có khả năng loại bỏ các loại muối sắt tan và không tan, kim loại nặng, clo, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn.
Lõi lọc AQUASOFT Tích hợp vật liệu Nano Carbon và vật liệu trao đổi ion
LÕI LỌC ARAGON 5 :
Ngoài việc kế thừa khả năng xử lý của Aragon trước đó, lõi lọc Aragon 5 của máy lọc nước Ecotar 5 còn được tích  hợp  thêm  khả năng làm mềm nước và loại bỏ  các  kim  loại  nặng,  clo hoạt  tính  và  hợp  chất  hữu cơ. Tối ưu hóa khả năng hấp thụ canxi của cơ thể bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc tinh thể Aragonite. 
Lõi lọc Aragon của máy lọc nước Geyser Ecotar 5 LB Nga
LÕI LỌC CBC :
Than hoạt tính dạng khối chất lượng cao tích hợp nano bạc . Loại bỏ hợp chất hữu cơ và cải thiện hương vị nước.
Lõi lọc CBC của máy Geyser Ecotar 5 LB Nga

 

Geyser Ecotar 5 ứng dụng công nghệ đột phá mới nhất thế giới của tập đoàn Geyser LB Nga CHỐNG BÁM CẶN – GIỮ LẠI CANXI KHOÁNG CHẤT ở thể Aragonite giúp cơ thể hấp thụ dễ hơn, bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho gia đình. Ecotar 5 ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft, tăng cường khả năng xử lý của ECOTAR 5 gấp 6 lần so với các hệ thống làm mềm nước truyền thống.
CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM ( 20/10) VÀ GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ ( 10/10) . Enterbuy đang có chương trình khuyến mãi cho máy lọc nước Ecotar5 : tặng ngay 500.000đ tiền mặt , tặng 1 bộ lọc thô trị giá 300.000đ ,tặng cuốn sách Enzim .

ĐỊA CHỈ MUA MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 5 

Thành phố HÀ NỘI
Trụ sở – Showroom 1: 114 Khuất Duy Tiến – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: 024.777.66666
Showroom 2: Quận Long Biên: 542 Nguyễn Văn Cừ . Điện thoại: 024.777.66666 (máy lẻ 109)
Showroom 3: Quận Hà Đông: 583 Quang Trung. Điện thoại: 024.777.66666 (máy lẻ 110)
Thành phố HỒ CHÍ MINH
Showroom : 443 Phan Văn Trị P5 Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh – Điện thoại: 09479.09489