Trang chủ » MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI ĐƯỢC TIN DÙNG NHẤT NĂM 2019

MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI ĐƯỢC TIN DÙNG NHẤT NĂM 2019

Nhu cầu mua máy lọc nước sẽ tăng không kịp hãm cho năm 2020

Năm 2019 sắp qua, ngành nước của năm 2020 dự đoán sẽ là một trong những tâm điểm đáng chú ý. Chỉ cuối năm 2019 ngành nước Việt đã gánh chịu thảm họa của việc nước nhiễm Styren, và mới đây là việc nước nhiễm Asen tại gần 300 giếng khoan Hà Nội. Điều này khiến người dân lo lắng cho năm 2020 liệu rằng sẽ có điều gì đến nữa với ngành nước Việt?

Thứ nhất: Dựa trên mức độ ô nhiễm nguồn nước đầu vào dựa trên kết quả phân tích các chỉ tiêu của nước từng khu vực.

Thứ 2: Dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình: Công suất sử dụng, nước sinh hoạt, nước uống trực tiếp,..

Thứ 3: Đánh giá khả năng xử lý của các loại máy lọc nước, vật liệu lọc nước, lõi lọc nước trên thị trường

Thứ 4: Căn cứ vào các dữ liệu trên để tư vấn giải pháp phù hợp bao gồm thiết bị lọc nước cũng như giải pháp bảo trì thay lõi lọc nước định kỳ.
Trong năm 2019 vừa qua, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng đặc biệt của khách hàng để đối phó với thực trạng nguồn nước ô nhiễm nghiêm trọng trong năm qua. Hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu 2 dòng máy lọc nước ion canxi được bán chạy và khách hàng tin tưởng năm 2019 qua.

Máy lọc nước công nghệ ion canxi

Ra mắt người tiêu dùng vào giữa năm 2019 vừa qua, máy lọc nước ion canxi như “CƠN LỐC” mạnh trong ngành lọc nước nhất là công nghệ lọc nước nano.

Máy lọc nước ion canxi với công nghệ lõi lọc liên hoàn giúp tạo ra nước ion canxi tốt cho sức khỏe. Không giống với canxi thông thường, canxi sau khi đi qua bộ lọc máy lọc nước ion canxi Geyser có cấu trúc thanh mảnh hơn, giúp cơ thể có thể hấp thu tối đa canxi khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8

Công nghệ lõi lọc liên hoàn là công nghệ tiên tiến nhất của tập đoàn Geyser LB Nga. Công nghệ này sử dụng để thiết kế các lõi lọc với cấu trúc liên hoàn, không thể tách rời. Trong quá trình sử dụng, người dùng cần thay thế trọn bộ lõi lọc và không được phép thay thế riêng lẻ.

Các chuyên gia đánh giá rằng công nghệ lõi lọc liên hoàn giúp bổ trợ và tăng cường sức mạnh gấp nhiều lần so với công nghệ so với các công nghệ lõi lọc được thiết kế đơn lẻ trước đây. Đây cũng là một bước tiến quan trọng của Geyser trong việc cải tiến và tối ưu hóa hệ thống lọc….
Hiện công nghệ lọc nước ion canxi có 2 model: máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 và  máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8.

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6

Nếu bạn còn chưa biết chọn lựa máy lọc nước nào cho gia đình mình hãy vui lòng liên hệ hotline 024.777.66666

 

0989.573.777