Trang chủ » MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR ?

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR ?

Máy lọc nước NANO GEYSER ECOTAR là sản phẩm được sản xuất với công nghệ Nano tối ưu nhất ,phù hợp với đặc trưng nguồn nước ở Việt Nam.Với sự ô nhiễm môi trường ngày gia tăng đã kéo theo nguồn nước của chúng ta cũng một phần bị ô nhiễm . Việc sử dụng máy lọc nước là điều rất cần thiết hiện nay để có được nguồn nước sạch ,đảm bảo sức khỏe cho con người .Theo sự phát triển của công nghệ hiện đại , công nghệ Nano ra đời và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực , trong đó có lĩnh vực xử lý nước.

Trong nước có chứa những vi khuẩn có hại cho sức khỏe.

Công nghệ lọc nước Nano với những ưu điểm vượt trội đã dần trở thành ứng dụng hiện đại nhất hiện nay. Tập đoàn Geyser đã dựa trên công nghệ hiện đại này và cho ra đời các dòng sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser Ecotar. Tại Việt Nam hiện nay, máy lọc nước Nano Geyser của Liên Bang Nga là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng và bán chạy trên thị trường .

Ưu điểm của máy lọc nước Nano Geyser

Máy lọc nước Nano Geyser được ứng dụng công nghệ nano hiện đại nhất hiện nay. Với công nghệ lọc nước Nano nguồn nước sẽ được lọc sạch các tạp chất ( Chì,amoni, nước cứng,…) và các vi khuấn độc hại. Sử dụng máy lọc nước Nano Geyser ,người dùng có thể sử dụng nước để uống trực tiếp ,mà vẫn giữ được những khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Máy  lọc nước Geyser không dùng điện, không nước thải, không cần bình chứa, thiết kế nhỏ gọn- tiết kiệm không gian cho gia đình. Không thể bỏ qua đó là công suất lọc của máy Geyser Nano cao hơn RO cùng loại từ 5-10 lần ( tùy thuộc áp nước đầu vào ).

Không phụ lòng mong đợi và tin tưởng của người tiêu dùng ,Geyser Ecotar đã cho ra đời nhiều model máy lọc nước khác nhau như : Geyser Ecotar 2, Geyser Ecotar 3, Geyser Ecotar4 , Geyser Ecotar 5, Geyser Ecotar 6, Geyser Ecotar8, Geyser Ecolux,..Với những model khác nhau với những giá tiền khác nhau ,người tiêu dùng có thể dễ dàng trong việc lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm máy lọc nước thích hợp .

Một số model máy lọc nước Geyser Ecotar được người tiêu dùng lựa chọn .

Hiện nay, giữa thị trường buôn bán cạnh tranh , người tiêu dùng cần tìm hiểu kĩ và gửi niềm tin đúng chỗ để mua được sản phẩm tốt và đảm bảo chất lượng cho sức khỏe gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy lọc nước ,hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau :

Công ty PHƯƠNG ANH WATER

167 Bạch Đằng, F15 Bình Thạnh – Hồ Chí Minh

Di động: 0989 573 777

 Điện thoại bàn: 028 3899 4370

Email: Phuonganhwater@geyserhcm.vn

Web: Geyserhcm.vn

 

 

0989.573.777