Trang chủ » Máy lọc nước nano ion canxi mới nhất của Geyser

Máy lọc nước nano ion canxi mới nhất của Geyser

Năm 2019. Geyser Việt Nam giới thiệu ra thị trường máy lọc nước nano Geyser ion canxi nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên bang Nga sở hữu nhiều tính năng ưu việt, dành riêng cho nguồn nước Việt.

 1. Máy lọc nước nano ion canxi công nghệ mới nhất từ Geyser LB Nga

Máy lọc nước ion canxi tinh thể Aragonite nhập khẩu nguyên chiếc châu Âu là thế hệ máy lọc nước nano mới nhất của Geyser. Sản phẩm lần đầu tiên sử dụng công nghệ UniTECH (công nghệ lõi lọc liên hoàn). Công nghệ cho phép hệ thống lõi lọc phát huy tối đa năng lực hiệu quả xử lý nước và tăng cường hàm lượng ion canxi sau lọc dựa trên nền tảng cập nhật mới nhất của Geyser

Nước Ion canxi Ecotar 6 hỗ trợ ngăn chặn loãng xương, tim mạch ở người cao tuổi
                                      Nước Ion canxi  hỗ trợ ngăn chặn loãng xương, tim mạch ở người cao tuổi

Theo đó, khách hàng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời trong 12 tháng hoặc 7.000 lít nước theo điều kiện nào đến trước. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, hiện, Geyser cho ra đời 2 model: máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 và máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8. Sau khi lọc, máy cho ra nguồn nước ion canxi thể Aragonite sạch, đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước đầu ra uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT. Nước ion canxi thể Aragonite có nhiều lợi ích vượt trội cho cơ thể so với canxi thông thường, tốt cho người già, phụ nữ mang thai, trẻ em hay những người thường xuyên vận động với cường độ mạnh…Máy lọc nước ion canxi thay thế lõi lọc trọn bộ giúp tăng hiệu suất làm việc của máy gấp 2 lần. Sản phẩm giúp bạn không lo lắng về thời gian thay thế lõi lọc nước.

2. Sản phẩm máy lọc nước nano ion canxi Geyser Ecotar 6 và Ecotar 8

Hai sản phẩm máy lọc nước nano ion canxi mới nhất Geyser Ecotar 6 và Ecotar 8 là những lựa chọn mới nhất, cho chất lượng nước sau lọc với hàm lượng khoáng chất tốt nhất hiện nay của Geyser.

                                                          Máy lọc nước nano ion canxi Geyser 2019

Các kết quản phân tích nhiễu xạ tia X được tiến hành tại viện khoa học vật liệu quốc gia Nga, cũng chỉ rõ hàm lượng ION CANXI Aragonite trong nước tăng lên khi nước lọc bộ lọc Geyser Ecotar.

Tác dụng của nước ION CANXI aragonite đối với cơ thể sống bao gồm giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,… đã được nghiên cứu tại Viện Y tế Quân Đội (St. Petersburg).

Mọi chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập : https://geyserhcm.vn/ hoặc số hotline 02477766666 để được hỗ trợ những thông tin về 2 sản phẩm mới nhất của Geyser LB Nga.

0989.573.777