Trang chủ » MÁY LỌC NƯỚC NANO NGÀY CÀNG PHỔ BIẾN

MÁY LỌC NƯỚC NANO NGÀY CÀNG PHỔ BIẾN

Ảnh 1

Sự khác biệt của máy lọc nước Nano và máy RO

Máy lọc nước RO với kích thước lọc của màng siêu nhỏ lên đến 0,0001micro chỉ lớn hơn một chút so với H2O vì vậy chỉ có H2O mới có thể đi qua màng lọc RO, đồng thời loại bỏ hầu như hoàn toàn các tạp chất lẫn khoáng chất trong nước và cho ra nước tinh khiết.

Trong khi đó máy lọc nước Nano có thể lọc được tất cả các hóa chất hòa tan độc hại bao gồm cả kim loại nặng và các hợp chất hữu cơ. Máy nano sẽ loại bỏ tất cả các vi sinh vật khỏi nước kể cả những loại virus nhỏ nhất. Máy lọc nước nano sẽ loại bỏ tới 60% muối cứng canxi và magiê trong nước.

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Nano

Có thể thấy được các ưu điểm của máy nano:

 • Không sử dụng điện, không tốn năng lượng
 • Sử dụng ít lõi lọc, bảo vệ môi trường
 • Lượng nước thu hồi được nhiều hơn so với máy RO
 • Lý tưởng để uống trực tiếp
 • Làm mềm nước cứng
 • Loại bỏ kim loại nặng độc hại khỏi nước
 • Loại bỏ các hợp chất hữu cơ và độc hại khác khỏi nước và do đó loại bỏ mùi hôi và mùi vị từ nước

Nên chọn dòng máy lọc nước Nano nào

Thị trường lọc nước ngày càng lớn khiến người tiêu dùng khó khăn hơn trong việc lựa chọn máy lọc nước phù hợp với gia đình mình. Việc lựa chọn máy còn cần đảm bảo các yếu tố:

 • Phù hợp với nguồn nước
 • Kích thước phù hợp với vị trí lắp đặt
 • Đảm bảo có lõi lọc thay thế định kỳ
 • Có đơn vị chịu trách nhiệm bảo hành, bảo trì máy

Để đáp ứng được các tiêu chí trên hãy điểm danh những thương hiệu uy tín tại Việt Nam:

Máy lọc nước Nano Geyser

Ảnh 2

Công ty Geyser là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường về xử lý nước. Đó là đầu tiên tại Nga để bắt đầu sản xuất các bộ lọc nước như đầu năm 1986. Kể từ đó, hàng trăm ngàn gia đình có thể sử dụng nước uống sạch ở nhà và bảo vệ nhờ sức khỏe của họ với các công nghệ độc đáo phát triển bởi các nhà nghiên cứu Geyser. Đây là công ty duy nhất ở Nga phát triển các công nghệ và vật liệu xử lý nước trên nền tảng khoa học mạnh mẽ.

Đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2008, Geyser đã trở thành thương hiệu được rất nhiều người tin dùng và có hệ thống các đại lý bán lẻ rộng khắp cả nước. Đáp ứng được nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng cho người sử dụng. Với kích thước nhỏ gọn, khả năng lọc phù hợp với nguồn nước máy ở Việt Nam, Geyser đã là người bạn đồng hành của rất nhiều gia đình.

Máy lọc nước Nano Bluefilters Aragonite – Made in Germany

Ảnh 3

Máy lọc nước Bluefilters nhập khẩu nguyên chiếc tại Đức độc quyền công nghệ Newline. Công nghệ lọc Newline tạo nên điểm đặc biệt của dòng máy lọc nước BlueFilters so với những công nghệ lọc nước khác. Công nghệ độc quyền Newline giúp lọc nước có dòng chảy đứng, quãng đường lọc lên đến 20cm. Công nghệ NewLine cho phép bề mặt lọc vượt trội so với công nghệ lọc truyền thống.

So với công nghệ lọc nước thông thường, công nghệ NewLine cho phép tăng quãng đường của nước trong lõi lọc gấp đến 10 lần. Điều này giúp tăng thời gian xử lý các tạp chất trong nước, giúp tăng đáng kể hiệu quả lọc.

Máy lọc nước nano Kinetico Canxi Plus – Made in USA

Ảnh 4

Máy lọc nước Kinetico Canxi Plus là dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano Smart và Hollow Carbon được nghiên cứu và phát triển tại Mỹ. Kinetico là thương hiệu hàng đầu tại Hoa Kỳ, có trụ sở tại Ohio, sở hữu các công nghệ độc quyền như hệ thống sục rửa tự động không dùng điện, hệ thống lọc tổng Twin Tank,..đầu tiên và duy nhất trên thế giới.

Nếu bạn còn chưa biết chọn lựa máy lọc nước nào cho gia đình mình hãy đến ngay Phương Anh Water VIỆT NAM

Tp.Hồ Chí Minh:

• Địa chỉ: 167 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, HCM
• Số điện thoại: 0989.573.777
• Email: phuonganhwater@geyserhcm.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.573.777