Trang chủ » Máy lọc nước nào được lựa chọn nhiều nhất năm 2019?

Máy lọc nước nào được lựa chọn nhiều nhất năm 2019?

Hiện nay, nhiều gia đình đang băn khoăn nên mua máy lọc nước nào tốt, phù hợp mà giá lại hợp lý. Tình hình máy lọc nước như ma trận như hiện nay thì khách hàng khó có thể chọn được. Biết được điều đó, chúng tôi sẽ giải đáp những băn khoăn và mang đến kiến thức về nước cũng như máy lọc nước thế nào là phù hợp?

1. Thiết bị lọc nước có những công nghệ nào?

Có 3 loại máy lọc nước cho gia đình đang phổ biến, đó là máy lọc nước công nghệ RO, Nano và máy lọc nước điện giải (điện phân). Các máy này khác nhau cơ bản ở màng lọc (bao gồm kích thước màng lọc) và lõi lọc.

Tùy vào chất lượng nước đầu vào mà người dùng có thể lựa chọn công nghệ lọc khác nhau, màng lọc càng nhỏ thì nước lọc càng tinh khiết.

  • Máy lọc nước dùng cho gia đình công nghệ RO

Máy lọc nước sử dụng công nghệ R.O
Máy lọc nước sử dụng công nghệ R.O

Màng lọc của máy lọc nước RO có kích thước siêu nhỏ, chỉ khoảng 0.1nm nên có khả năng lọc sạch được tất cả các loại vi khuẩn, tạp chất, kim loại nặng có hại trong nguồn nước. Vì màng lọc quá nhỏ nên máy RO cần bơm tạo áp lực để các phân tử nước có thể đi qua. Máy lọc nước RO tạo ra nguồn nước siêu tinh khiết.

  • Máy lọc nước dùng cho gia đình công nghệ Nano

Máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano
Máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano

Đối với công nghệ lọc nước Nano, màng lọc của chúng có kích thước lớn hơn nhiều so với lọc RO, khoảng từ 10 – 100nm nên không cần bơm tạo áp lực nữa. Phân tử nước và các khoáng chất dễ dàng đi qua màng nano, kết hợp với màng lọc phân tử ion bạc diệt khuẩn, nguồn nước sau lọc vừa an toàn vừa giữ được khoáng chất tự nhiên trong nước.

  • Máy lọc nước gia đình công nghệ điện giải

Máy lọc nước sử dụng công nghệ điện phân
Máy lọc nước sử dụng công nghệ điện phân

Khác biệt với nhiều loại máy lọc nước hiện nay, máy lọc nước điện giải ngoài bộ phận lọc nước ra còn có thêm bộ phận điện phân giúp điện phân nước, tái cấu trúc nước nhằm tạo ra loại nước uống có tên là nước ion kiềm với nhiều công dụng cho sức khỏe.

Trong đó, trái tim của máy lọc nước điện giải chính là các tấm điện cực của máy, thường được làm bằng các vật liệu rất quý, Platinum bọc Titanium. Vì vậy, máy lọc nước điện giải không chỉ lọc nước uống sạch, đảm bảo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế mà còn điện phân  ra nước uống tốt.

Đặc biệt, máy còn tạo ra các loại nước khác nhau như nước rửa rau, khử trùng, sát khuẩn, nước làm đẹp… hữu ích trong đời sống và sinh hoạt hằng ngày.

2. Tiêu chí chọn máy lọc nước phù hợp dùng cho gia đình

Theo các chuyên gia đầu ngành nước, căn cứ vào các tiêu chí sau, bạn có thể chọn ra sản phẩm tốt nhất cho nhà mình. Các tiêu chuẩn quan trọng nhất là chất lượng nước đầu ra, nguồn nước tạo ra và các thông số máy như độ bền, thời gian hoạt động và cả chi phí…

3. Nên mua máy lọc nước gia đình loại nào ?

Trước hàng loạt các thương hiệu máy lọc nước thật giả lẫn lộn trên thị trường. Việc chọn ra sản phẩm chất lượng, phù hợp là điều không dễ dàng, nhất tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan khắp nơi. Vậy, làm gì để mua đúng hàng chính hãng, sản phẩm chất lượng với giá tốt, phù hợp với gia đình bạn?

Đó là bạn nên chọn những địa chỉ uy tín, nơi có nhiều hệ thống showroom, có trung tâm bảo hành đầy đủ. Và quan trọng không kém, lắp đặt máy lọc nước không phải là vấn đề đơn giản, gia đình bạn sẽ gặp khó khăn lớn nếu chọn nơi mua hàng không có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong ngành nước và xử lý nước này.

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu và túi tiền mà bạn chọn sản phẩm tương xứng nhất. Nếu gia đình bạn ít người, bạn nên chọn máy có công suất nhỏ và ngược lại.

Nếu bạn chỉ muốn mua máy lọc nước sạch, bạn có thể chọn các dòng lọc nước RO hoặc Nano. Còn nếu bạn muốn mua máy lọc nước tốt cho sức khỏe, nhất là cho người già, trẻ em hoặc người thân đang mắc bệnh, hệ miễn dịch kém, bạn nên chọn máy lọc nước điện giải.

Để được tư vấn thêm những thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Công ty PHƯƠNG ANH WATER

167 Bạch Đằng, F15 Bình Thạnh – Hồ Chí Minh

Di động: 0989 573 777

Điện thoại bàn: 028 3899 4370

Email: Phuonganhwater@geyserhcm.vn

Web: Geyserhcm.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.573.777