Trang chủ » NÊN CHỌN LOẠI NƯỚC NÀO TỐT CHO SỨC KHỎE

NÊN CHỌN LOẠI NƯỚC NÀO TỐT CHO SỨC KHỎE

Các loại nước bạn có thể lựa chọn

Bạn có thể lựa chọn bất cứ loại nước nào cho bản thân và gia đình, nhưng bạn đã biết công dụng và thành phần của các loại nước chưa? Nước khoáng, nước tinh khiết, nước kiềm hay đơn giản chỉ là nước đun sôi để nguội? Bạn nên chọn loại nào?

Nước đun sôi để nguội

Hình thức đun sôi nước để uống đã có từ lâu, vậy nước đun sôi có thực sự an toàn.  Nước đun sôi chỉ xử lý được khuẩn tạm thời trong nước, vì sau khoảng 2h đồng hồ nước đun sôi để nguội sẽ bị tái nhiễm khuẩn. Và quan trọng hơn việc đun sôi nước không thể loại bỏ được hoàn toàn các chất bẩn trong nước như kim loại nặng, các chất hữu cơ hòa tan, clo dư, màu, mùi,…

Vì vậy khi lựa chọn sử dụng nước đun sôi để nguội bạn nên lưu ý về nguồn nước nhà mình đang sử dụng, thời gian sử dụng nước sau đun sôi.

Nuoc dun soi de nguoi
Nuoc dun soi de nguoi

Nước tinh khiết

Nước tinh khiết là nước ở bất cứ mặt bằng nào, là nước giếng, nước sông được tiệt trùng, tinh lọc để không còn cặn bẩn đảm bảo ăn uống trực tiếp được theo tiêu chuẩn nước ăn uống trực tiếp của Bộ Y tế. Nước tinh khiết chỉ có thể sử dụng để cung cấp nước cho cơ thể hoặc giải khát và không còn bất cứ thành phần vi khoáng nào trong nước được giữ lại.

Nước khoáng

Nước khoáng là nước chảy qua các tầng địa chất chứa hợp chất khoáng được lọc nhưng vẫn giữ lại các thành phần khoáng chất tốt, ổn định vừa giúp giải khát, cung cấp nước cho cơ thể mà còn cung cấp khoáng chất thiết yếu cho cơ thể .

Nuoc khoang

Nước kiềm (nước điện giải)

Nước kiềm hay còn gọi là nước điện giải có độ PH từ 8.5 đến 9.5 (mức PH uống được) là nước khoán được xử lý bằng một thiết bị tạo ion, làm tăng độ pH thông qua một quá trình  điện phân.

Nước kiềm có chức năng thải độc tố trong cơ thể vô cùng hiệu quả. Được cấu tạo bởi những phân tử nước siêu nhỏ thẩm thấu nhanh vào cơ thể. Nước kiềm đã được chứng minh có hiệu quả đối với việc giảm thiểu đáng kể các triệu chứng bênh về đường ruột,, dạ dày, tiêu hóa, Guot,…

Đặc biệt nước ion kiềm giàu hydro là nước được tạo ra từ công nghệ điện phân thế hệ mới bao gồm các ưu điểm của nước ion kiềm và được tăng cường bởi hàm lượng Hydro hoạt tính cao. Hydro được coi là nguyên tố tác dụng trong việc loại bỏ thành công các gốc tự do trong cơ thể- nguyên nhân chính gây ra hiện tượng lão hóa. Bản thân nước ion kiềm đã có nhiều lợi ích đối với sức khỏe rồi, thêm vào các phân tử Hydro thì công dụng của nước càng được tăng cao. Các phân từ Hydro này đi vào cơ thể làm trung hòa các gốc tự do, vô hiệu hóa các chất oxy hóa.

Nuoc ion kiem

Làm thể nào để lựa chọn được nước ăn uống phù hợp

Để lựa chọn được nước ăn uống phù hợp và tốt cho sức khỏe gia đình hãy chọn cho gia đình mình chiếc máy lọc nước phù hợp.

Nếu bạn còn chưa biết chọn lựa máy lọc nước nào cho gia đình mình hãy đến ngay Phương Anh Water VIỆT NAM

Công ty PHƯƠNG ANH WATER

167 Bạch Đằng, F15 Bình Thạnh – Hồ Chí Minh

Di động: 0989 573 777

 Điện thoại bàn: 028 3899 4370

Email: Phuonganhwater@geyserhcm.vn

Web: Geyserhcm.vn

0989.573.777