Trang chủ » NGÀNH MÁY LỌC NƯỚC : THẤU HIỂU NGƯỜI TIÊU DÙNG !

NGÀNH MÁY LỌC NƯỚC : THẤU HIỂU NGƯỜI TIÊU DÙNG !

 

 

 

Trong bối cảnh với những lo ngại về thực phẩm bẩn, nguồn nước ô nhiễm ngày càng tăng cao, người tiêu dùng- càng chú trọng và kĩ lưỡng trong việc bảo vệ sức khỏe của gia đình và lựa chọn cho gia đình một giải pháp hiệu quả , đảm bảo an toàn cho nguồn nước của gia đình.

1. Người tiêu dùng nói gì về máy lọc nước ?

Khi phân tích và có nhiều cuộc khảo sát thực tế liên quan đến việc lựa chọn và sử dụng máy lọc nước, có thể thấy rằng đây là chủ đề được người tiêu dùng thảo luận và mọi người gửi đáp rất nhiều phản hồi tích cực khi sử dụng máy lọc nước. Và cứ thế, người này sử dụng lại giới thiệu với người kia, và trong suốt thời gian gần đây, những gia đình sử dụng máy lọc nước tăng lên vượt trội. Chính vì thế, người tiêu dùng sẽ an tâm hơn ,chất lương nguồn nước của gia đình cũng đươc cải thiện rõ rệt.

2. Động lưc nào khiến người tiêu dùng mua máy lọc nước ?

Nói về động lực mua máy lọc nước thì có rất nguồn ý kiến khác nhau, nhưng nguyên nhân khiến người tiêu dùng cân nhắc sử dụng máy lọc nước là do” Nguồn nước đang sử dụng không được sạch và muốn đảm bảo sức khỏe của từng thành viên trong gia đình “.

Người tiêu dùng lựa chọn máy lọc nước vì sức khỏe gia đình.

 

 3. Các mối băn khoăn của người tiêu dùng khi chọn mua máy lọc nước ?

 Tâm lý mua hàng của người tiêu dùng khi cân nhắc mua máy lọc nước được nhắc đến là” Lựa chọn giữa các thương hiệu “. Bên cạnh đó, việc chọn máy lọc nước ( công nghệ RO hay NANO) cũng là vấn đề khiến người tiêu dùng băn khoan để lựa chọn ra được dòng máy phù hợp với nguồn nước đang sử dụng của gia đình mình, để đươc tư vấn cụ thể hơn. Ví dụ như ( nguồn nước máy/ nước giếng/ nước nhiếm phèn/… thì nên sử dụng loại máy lọc nước nào ? )

 Ngoài ra ,người dùng còn quan tâm đến dung tích lọc của máy lọc nước – công suất lọc của máy và thời gian thay thế lõi – phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức giá hợp lý với túi tiền của từng người. Cuối cùng “ chất lượng của sản phẩm “ là mối bận tâm của người tiêu dùng.

Lựa chọn máy lọc nước công nghệ RO hay NANO
Lựa chọn máy lọc nước công nghệ RO hay NANO

4. Điều gì khiến người dùng hài lòng về sản phẩm máy lọc nước ?

Các phản hồi tích cực từ phía người dùng máy lọc nước ngày càng tăng và được mọi nhà tin tưởng sử dụng.Nước sau lọc sạch yên tâm cho sức khỏe là hai yếu tố khiến người dùng hài lòng về máy lọc nước. Bên cạnh đó,nhiều nguười dùng chia sẻ thái độ hài lòng đối với Chất lượng sản phẩm máy lọc nước đang dùng. Vị nước ngon ngọt (nhờ các lõi khoáng ). Tiết kiệm điện và Tiết kiêm thời gian là các phản hồi tích cực được đề cập đến nhiều nhất.

5. Một số thương hiệu máy lọc nước được người tiêu dùng lựa chọn ?

Máy lọc nước Nano Geyser là thương hiệu máy lọc nước do tập đoàn Geyser tại Liên Bang Nga sản xuất. Sản phẩm này đã xuất hiện ở Việt Nam từ lâu và đang là thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng.Máy lọc nước Naono Geyser được ứng dụng công nghệ nano hiện đại nhất hiện nay, không dùng điện, không nước thải. Với công nghệ lọc nước Nano nguồn nước sẽ được lọc sạch các tạp chất như ( chì,amoni,…) và vi khuẩn độc hại. Sử dụng máy lọc nước Nano Geyser, nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp mà không phải đun sôi hay qua bất kì thiết bị lọc nào khác mà vẫn giữ lại được những khoáng chất và vi lượng cần thiết cho cơ thể.

Máy lọc nước RO Karofi với công nghệ RO là công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc với các khe lọc có kích thước 0,0001 micromet, ngoài việc lọc các chất rắn, ion,..có thể lọc được những vi sinh vật, vi khuẩn,…với kích thước siêu nhỏmang lại cho bạn nguồn nước tinh khiết sạch.Máy lọc nước RO có thể sử dụng được cho cả nguồn nước máy và nước giếng.Bên cạnh đó,sản phẩm máy lọc nước còn bổ sung các lõi chức năng giúp ổn định lại vị ngọt của nước, bổ sung vị khoáng tăng thêm lợi ích cho người sử dụng.

Máy lọc nước RO A.O.Smith công nghệ lọc USA với công suất 200% ,lọc sạch tinh khiết. A.O.Smith với công nghệ RO-Side Stream tiên tiến hàng đầu của Mỹ đã có mặt tại Việt Nam.Công nghệ lọc RO- Side Stream đột phá ,máy lọc nước A.O.Smith mang đến gia đình bạn một chuẩn mực mới về nước tinh khiết .Dành cho những người thân yêu dòng nước tinh khiết từ máy lọc nước là bạn đã cho gia đình mình sự chăm sóc hoàn hảo.

0989.573.777