Trang chủ » Những hình ảnh gây “choáng” khi thay thế lõi lọc nước Geyser

Những hình ảnh gây “choáng” khi thay thế lõi lọc nước Geyser

   Thay thế lõi lọc nước có cần thiết ?

Thay lõi lọc nước là việc làm vô cùng quan trọng trong khi sử dụng máy lọc nước. Việc thay lõi lọc nước giúp duy trì ổn định chất lượng nước lọc, cung cấp nguồn nước sạch cho cả gia đình. Việc thay lõi lọc phụ thuộc vào đặc điểm nguồn nước, lượng nước sử dụng thực tế và khuyến cáo của nhà sản xuất. Dù nguồn nước có sạch đến đâu, dùng ít như thế nào, thì bất cứ lõi lọc nước nào cũng phải thay lõi khi đến kỳ.

Rất nhiều khách hàng trong quá trình sử dụng máy lọc nước cứ luôn phản ánh là dùng rất ít, nước rất sạch, vê sinh thường xuyên nên không cần phải thay lõi. Xin hãy bỏ ngay quan điểm sai lầm đó đi, vì nhìn những hình ảnh gây choáng sau đây, chúng ta sẽ phải tự vấn rằng : Tại sao chúng ta lại có thể sử dụng máy lọc nước với những chiếc lõi như thế này?

Hình ảnh thay lõi lọc nước tại nhà gây “choáng “

Hình ảnh thay lõi được cung cấp bởi đội ngũ kỹ thuật viên của Phương Anh Water VIỆT NAM thực tế tại các hộ gia đình khách hàng:

 

Những chiếc lõi bị bám bẩn có thể sờ tay thấy được

Những chiếc cốc chiếc lõi cho thấy chất lượng nước sinh hoạt đang nghiêm trọng như thế nào

 

Thực tế từ những bức ảnh này chúng ta mới hiểu rõ được việc thay loi lọc nước là rất quan trọng. Điều này  còn quan trọng hơn rất nhiều việc lựa chọn máy lọc nước. Phương Anh Water Việt Nam cung cấp dịch vụ thay lõi cho máy lọc nước, vệ sinh máy định kỳ tại nhà với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty PHƯƠNG ANH WATER

167 Bạch Đằng, F15 Bình Thạnh – Hồ Chí Minh

Di động: 0989 573 777

 Điện thoại bàn: 028 3899 4370

Email: Phuonganhwater@geyserhcm.vn

Web: Geyserhcm.vn

0989.573.777