Trang chủ » NƯỚC BẠN ĐANG UỐNG CÓ THỰC SỰ AN TOÀN ?

NƯỚC BẠN ĐANG UỐNG CÓ THỰC SỰ AN TOÀN ?

 

Nước chiếm 70% khối lượng cơ thể con người vì vậy nước có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cơ thể.Trong khi chất lượng nước sinh hoạt ở nhiều nơi chưa đảm bảo thì bạn có chắc rằng nước đang uống thật sự an toàn? 

Đây không chỉ là nỗi lo của mỗi gia đình mà còn là vấn đề chung của xã hội. Nước đi vào cơ thể trực tiếp qua đường ăn uống. Nếu nước không sạch, bị nhiễm khuẩn thì nguy cơ ngộ độc, bệnh về đường ruột, sỏi thận thậm chí ung thư là rất ca.Theo tổ chức y tế thế giới WTO, Việt Nam nằm trong TOP 2 của bản đồ ung thư trên thế giới, mỗi ngày trung bình có 315 người chết vì ung thư. Trong đó 35% ung thư do chế độ ăn uống.

Để tìm hiểu sâu hơn hãy cùng mình phân tích về 4 loại nước ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn:

Một số hình ảnh về nước uống đang được sử dụng

Nước bình 20L liệu có phải nước uống an toàn ?

Sự xuất hiện của bình nước đóng chai đã mang lại nhiều lợi ích mà không ai có thể phủ nhận được. Bạn không còn phải mất công đi đun nước đồng thời có thể tái sử dụng bình vì thế rất nhiều gia đình chọn giải pháp sử dụng nước bình 20L.

Nhưng khi sử dụng một thời gian chúng lại lộ ra nhược điểm chí mạng đó là chất lượng nước không đảm bảo.

Bình nước tái sử dụng lại nhiều lần nhưng không được khử trùng. Hệ thống lọc sơ sài, nước lắng cặn bẩn, tảo xanh thậm chí còn có vi khuẩn E.coli, trực khuẩn mủ xanh gây mầm bệnh.

=> Giá rẻ, Chất lượng không đảm bảo vừa mất thời gian và công sức đặt bình.

Nước uống bẩn- đóng cặn- nhiếm khuẩn.

Nước đun sôi để nguội

Có phải đây là giải pháp an toàn nhất chưa? Khi đun sôi liệu bạn có thể loại bỏ tất cả vi khuẩn, tạp chất hữu cơ và chì hòa tan trong nước hay không?

Điều thực sự là bạn không thể loại bỏ được nó, vi khuẩn có thể sinh sôi lại trong vòng 2h sau khi đun nước, đồng thời tạp chất và kim loại nặng lại có nồng độ cao hơn trước sau khi nước đã bị bốc hơi.

Vì thế bạn chỉ nên sử dụng nước đun sôi trong ngày, vì để lâu sẽ có hiện tượng vẩn đục, thiu nước. Nếu như vậy thì quá mất thời gian đun nước trong khi công việc bộn bề khiến bạn không còn nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình.

Nước máy:

Nước máy có thật sự an toàn như bạn nghĩ? Rất tiếc là không vì để đảm bảo nguồn nước từ nhà máy đến người tiêu dùng không bị nhiễm vi sinh họ đã cho vào nước một lượng Clo để khử trùng. 

Clo được thêm vào nước là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để khử trùng nguồn nước. Ưu điểm của việc để lại một lượng Clo thừa sau khi khử trùng là ngăn ngừa sự tái nhiễm khuẩn trong quá trình phân phối, vận chuyển và lưu trữ tại nhà.

Tuy nhiên, Clo dư quá nhiều dẫn đến việc Clo sẽ phản ứng mạnh với các chất hữu cơ có sẵn trong nước, hay các phụ phẩm diệt khuẩn mới có thể gây ung thư, bênh hen suyễn, rối loạn chức năng gan, suy giảm hệ miễn dịch hoặc dị tật bẩm sinh ở trẻ em. Lượng Clo này sẽ âm thầm đi vào cơ thể bạn qua đường ăn, uống, tắm rửa mà bạn không hề hay biết. 

Vậy giải pháp nào để có nguồn nước uống an toàn?

Xã hội ngày càng phát triển, công nghệ kĩ thuật ngày càng hiện đại ,nhu cầu sống của con người ngày càng cao, việc lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm vừa tốt cho sức khỏe vừa đăm bảo chất lượng là việc cần thiết. Chính vì thế, nhiều dòng máy lọc nước ra đời như :Geyser Ecotar ,A.O Smith, Korihome , Karofi, Cleansui ,…,Trong đó Geyser Ecotar là dòng máy lọc nước được nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng.

Hãy đến với chúng tôi, trao yêu thương và niềm tin đến khắp mọi gia đình . Hãy nhấc máy lên và gọi cho tôi , chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

Công ty PHƯƠNG ANH WATER

167 Bạch Đằng, F15 Bình Thạnh – Hồ Chí Minh

Di động: 0989 573 777

 Điện thoại bàn: 028 3899 4370

Email: Phuonganhwater@geyserhcm.vn

Web: Geyserhcm.vn

0989.573.777