Trang chủ » TẠI SAO MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

TẠI SAO MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Thị trường máy lọc nước

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm các thương hiệu máy lọc nước tới từ nhiều quốc gia trên thế giới. Việc lựa chọn cho mình một thiết bị lọc nước tốt cho sức khỏe luôn là thách thức đối với người tiêu dùng.

Vượt lên trên tiêu chuẩn nước sạch để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, nhiều thương hiệu đã đi đầu trong việc đưa ra thị trường các sản phẩm máy lọc nước ion canxi thế hệ mới.

 

Máy lọc nước ion canxi có gì khác biệt

Máy lọc nước thông thường chỉ tạo ra nước sạch ăn uống trực tiếp được. Máy RO có sử dụng điện, có nước thải và nước sau lọc là nước tinh khiết. Máy Nano không sử dụng điện, không có nước thải và nước sau lọc là nước giữ lại khoáng chất tự nhiên. Tùy vào mục đích sử dụng chúng ta có thể lựa chọn cho gia đình một chiếc máy lọc nước phù hợp.

Nhưng hơn cả sạch, nước tốt cho sức khỏe được nhiều người tìm kiếm sử dụng cho gia đình. Đáp ứng nhu cầu này, các ông lớn trong ngành lọc nước đã cho ra đời các sản phẩm ion canxi. Vậy ion canxi là gì?

Ion canxi là canxi trong nước, được giữ lại trong nước sau lọc( đối với máy nano). Nhưng lượng ion canxi trong nước sẽ được giữ lại tối đa để nước sau lọc đáp ứng được lượng khoáng bù cho cơ thể. Hơn thế, một số dòng máy ion canxi còn chuyển hóa cấu trúc canxi về dạng mảnh hơn để dễ dàng hấp thụ canxi vào cơ thể hơn.

Thương hiệu được tin dùng

Những cái tên được kể đến khi nhắc đến ion canxi như Geyser, Kinetico, Bluefilter,… Đây đều là những thương hiệu nổi tiểng và quen thuộc với người tiêu dùng. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng các thương hiệu này không ngwngff nghiên cứu và phát triển để đưa ra các sản phẩm tốt nhất.

Nếu bạn còn chưa biết chọn lựa máy lọc nước nào cho gia đình mình hãy đến ngay Phương Anh Water VIỆT NAM

Công ty PHƯƠNG ANH WATER

167 Bạch Đằng, F15 Bình Thạnh – Hồ Chí Minh

Di động: 0989 573 777

 Điện thoại bàn: 028 3899 4370

Email: Phuonganhwater@geyserhcm.vn

Web: Geyserhcm.vn

0989.573.777