Trang chủ » Xuất hiện máy lọc nước ion canxi Ecotar8 tại Việt Nam

Xuất hiện máy lọc nước ion canxi Ecotar8 tại Việt Nam

Máy lọc nước Ion Canxi Geyser ECOTAR 8 là sản phẩm sử dụng công nghệ lọc liên hoàn có tên Unitech. Đây là công nghệ mới nhất, do Geyser nghiên cứu và phát triển trên nền tảng vốn có để phù hợp với nguồn nước Việt Nam, mang đến lợi ích thiết thực cho người sử dụng Việt.

Máy lọc nước ion canxi Ecotar 8 hãng Geyser
Máy lọc nước ion canxi Ecotar 8

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8 nhập khẩu LB Nga

Là một trong những dòng sản phẩm tiên tiến hàng đầu của LB Nga, được nhập khẩu chính hãng và cung cấp bởi VIETNAM WATER. Sản phẩm sản xuất dựa trên quy trình nghiêm ngặt, tuân thủ các tiêu chí chất lượng từ tập đoàn Geyser LB Nga. Đồng thời, có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận như CO, CQ và được bảo hành điện tử chính hãng bởi Geyser Việt Nam.

CÔNG NGHỆ LỌC LIÊN HOÀN UNITECH CỦA GEYSER ECOTAR 8

Hệ thống lọc liên hoàn Unitech của máy lọc nước Ion Canxi Geyser ECOTAR 8 bao gồm các công nghệ:

+ Nền tảng công nghệ MAET:

Unitech là công nghệ lọc liên hoàn, cho phép hệ thống lõi nano kép EANA thể hiện năng lực tối đa. Đây là nền tảng công nghệ MAET, giúp lọc sạch đến 99,99% các kim  loại nặng, vi khuẩn, tạp chất hữu cơ,… trong nước.

+ Công nghệ nano MAAT (viết tắt của The most Advance Aragon Technology):

Đây là công nghệ tổng hợp các hợp chất cao phân tử, gồm cơ chế lọc cặn, loại bỏ chất hữu cơ, clo dư, xử lý dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, các chất gây ung thư,… Hoạt động dựa trên cơ chế hấp thụ, trao đổi đồng thời Cation và Anion, công nghệ xử vi khuẩn bằng nano bạc cùng trường tĩnh điện. Do đó, các virus sẽ được tiêu diệt ngay dù chưa tiếp xúc với hệ thống lọc

Nền tảng công nghệ MAAT còn giữ lại canxi và magie, đồng thời chuyển đổi cấu trúc nước thành dạng Ion Canxi Aragonite, giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.

+ Công nghệ nano MANAT (viết tắt củaThe most Advance Nano Aluminium Technology):

Chính là công nghệ Nano Aluminium nghiên cứu và phát triển ở Mỹ, đến nay được gọi là công nghệ nano. Sau đó, công nghệ này được cải tiến, chuyển giao sản xuất ở LB Nga. Cho phép loại bỏ nguy cơ tái nhiễm khuẩn vào nguồn nước một cách tối đa bằng trường tĩnh điện, xử lý các tồn dư hóa chất trong nước, tăng cường loại bỏ chất gây ung thư. Nhìn chung, công nghệ nào giúp tăng cường xử lý hiệu quả nguồn nước đầu cuối, giúp nước không chỉ tinh khiết mà có vị ngon dễ uống.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 8
Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 8

 

KHẢ NĂNG LỌC VƯỢT TRỘI CỦA MÁY ION CANXI GEYSER ECOTAR 8

Sau khi đi qua bộ lọc của máy lọc nước Ion Canxi Geyser ECOTAR 8, nguồn nước sẽ được làm sạch triệt để và giữ lại khoáng chất thiết yếu. Đồng thời, cơ thể cũng dễ dàng hấp thụ hơn nhờ vào công nghệ chuyển đổi, tạo ra nguồn nước Ion Canxi.

Trên thực tế, cấu trúc nước Ion Canxi Aragonite đã được kiểm chứng thực nghiệm, quá trình thay đổi được quan sát rõ ràng trên kính hiển vi.

Kết quả phân tích được tiến hành ở viện khoa học vật liệu Nga, đã chỉ rõ trong phân tích nhiễu xạ tia X rằng hàm lượng nước Ion Canxi Aragonite của nguồn nước sau khi đi  qua máy lọc ECOTAR 8 đã tăng lên đáng kể.

Về nước ION CANXI ARAGONITE: Đây là nguồn nước có cấu trúc canxi dạng thanh mảnh, được tạo ra từ công nghệ đặc biệt được trang bị cho máylọc nước Ion Canxi Geyser ECOTAR 8. Nước Ion Canxi rất tốt đối với cơ thể, giúp bạn tăng cường hấp thu canxi, giảm bệnh sỏi thận,… được nghiên cứu bởi Viên Y tế Quân Đội.

Máy lọc nước Ecotar 8 giàu khoáng chất
Bổ sung các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, thông tin sản phẩm máy lọc nước Ecotar 8 được cập nhật đầy đủ trên trang chủ của PHƯƠNG ANH WATER

Công ty PHƯƠNG ANH WATER

167 Bạch Đằng, F15 Bình Thạnh – Hồ Chí Minh

Di động: 0989 573 777

 Điện thoại bàn: 028 3899 4370

Email: Phuonganhwater@geyserhcm.vn

Web: Geyserhcm.vn

 

 

 

 

 

 

0989.573.777